1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tiện ích của trò chơi đối với sự tiến lên của trẻ em

Thảo luận trong 'Hội Chợ Mua Sắm Sản Phẩm Mẹ Và Bé Tắm/Gội' bắt đầu bởi xechobe678, 2/9/17.

 1. xechobe678

  xechobe678 New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đồ chơi không chỉ đơn thuần là đồ chơi. Nó còn hình thành các khối xây dựng cho ngày mai của đứa trẻ của chúng tôi http://babikid.vn/ hiểu rằng đồ chơi ít hơn sẽ thực sự mang lại lợi ích con cái của họ trong dài hạn:
  1 Trẻ học có nhiều sáng tạo.
  bé sớm bắt đầu dùng môi trường xung quanh cơ bản của bé để sử dụng trí tưởng tượng trong cách chơi của mình.
  Bộ nông trại gia súc
  2 trẻ em thiết lập các kỹ năng xã hội tốt hơn.
  con bạn với đồ chơi ít hiểu làm thế nào để phát triển mối quan hệ giữa các cá nhân với những đứa trẻ khác và người lớn. Họ tìm hiểu cho và mất của một cuộc trò chuyện tốt. Và các nghiên cứu đã do tình bạn thời thơ ấu đến một cơ hội lớn của sự thành công trong học tập và trong các tình huống xã hội trong quá trình trưởng thành.
  3 trẻ nhỏ học cách chăm nom lớn hơn của sự vật.
  Khi trẻ có quá nhiều đồ chơi, họ sẽ tự nhiên mất ít chăm sóc chúng. Họ sẽ không mày mò để kiểm tra họ nếu luôn luôn có một sự thay thế sẵn sàng trong tầm tay. Nếu bạn có một đứa trẻ liên tiếp gây tổn hại đồ chơi của họ, chỉ cần mang một bó đi. Anh ta sẽ nhanh chóng tìm hiểu.
  4 trẻ em trở nên tháo vát hơn.
  Trong giáo dục, học sinh không chỉ đưa ra câu đáp cho một vấn đề; họ được các công cụ để tìm câu đáp. Trong làng giải trí và vui chơi, cùng một nguyên tắc có thể được áp dụng. Ít đồ chơi con gây ra để trở thành tháo vát bằng cách giải quyết vấn đề chỉ với những nguyên liệu trong tầm tay. Và tháo vát là một món quà có tiềm năng không giới hạn.
  [​IMG]
  5 trẻ em tranh luận với ít nhau.
  Điều này có vẻ phản trực giác. Nhiều bậc cha mẹ tin rằng đồ chơi hơn sẽ dẫn đến ít chiến đấu bởi vì có nhiều tùy chọn có sẵn. Tuy nhiên, trái lại quá thẳng. Anh chị em tranh luận về đồ chơi. Và mỗi khi chúng tôi giới thiệu một món đồ chơi mới vào mối quan hệ, chúng tôi cung cấp cho họ một lý do để thành lập "lãnh thổ" của mình trong số những người khác. Mặt khác, Anh chị em với đồ chơi ít hơn buộc phải chia sẻ, cộng tác và làm việc cùng nhau.
  6 Trẻ học sự kiên trì.
  trẻ con có quá nhiều đồ chơi cho lên quá nhanh. Nếu họ có một món đồ chơi mà họ không thể tìm ra, nó sẽ nhanh chóng bị loại bỏ vì lợi ích của một, dễ dàng hơn một không giống nhau. con bạn với đồ chơi ít học kiên trì, kiên nhẫn và quyết tâm.
  7 trẻ trải nghiệm nhiều hơn của thiên nhiên.
  bé yêu không có một tầng hầm đầy đủ các đồ chơi có khuynh hướng chơi bên ngoài và phát triển một sự kiểm tra sâu sắc đối với thiên nhiên. Họ cũng có nhiều khả năng được tham gia vào tập thể dục mà kết quả trong cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
  8 Trẻ học để tìm sự hài lòng bên ngoài của cửa hàng đồ chơi.
  Đúng niềm vui và sự chấp thuận sẽ không bao giờ được tìm thấy trong các lối đi của một cửa hàng đồ chơi. Những đứa trẻ đã được nâng lên để suy nghĩ câu trả lời cho mong muốn của họ có thể được mua bằng tiền đã tin lời nói dối với Mẹ của họ. Thay vào đó, bé cần được khuyến khích để sống cuộc sống phản văn hóa việc kiêng niềm vui trong những điều mà thực sự rốt cuộc.
   

Chia sẻ trang này