1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hình thức Lắp điều hòa tốt dành tặng cho quý vị

Thảo luận trong 'Hệ Thống Xe Tải - Xe Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 9/6/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia ngày:
  13/1/17
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hầu hết chúng ta đều giao phó công đoạn này cho những người Lắp điều hòa. Tuy nhiên trong bài hôm nay doanh nghiệp chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lắp đặt máy điều hòa không khí một cách đơn giản. Điều bất ngờ là ngoài tiết kiệm được chi tổn phí công thuê thợ lắp đặt ra chúng ta còn tần tiện được một số tiền vật tư lắp đặt không nhỏ. Thiết bị công ty chúng tôi sử dụng để thực hiện bài hướng dẫn này model V10 ENP của LG. Đây là mẫu máy được trang bị công nghệ Inverter và sử dụng môi chất lạnh là Gas R410A. Với những loại điều hòa thường không có Inverter, dùng ga R22 thì công việc lắp đặt rất tối giản. Còn với điều hòa có Inverter dùng Gas R410A thì công việc Tháo lắp điều hòa sẽ phức tạp hơn một chút. Chẳng hạn như ống bảo ôn phải là chiếc dày tối thiểu 0.61, hay phải hút chân không đường ống bảo ôn… Nào chúng ta cùng bắt đầu thực hiện.

  Khi chọn tậu ống đồng, ví như máy điều hòa của Quý Vị là dòng Inverter dùng môi chất lạnh là Gas R410A thì bạn phải lựa chọn ống đồng có độ dày 0.61mm trở lên. Do môi chất này có áp suất tĩnh trong ống dẫn gas siêu lớn ( gấp 4 lần gas thường) do vậy nếu dùng ống đồng cái mỏng hơn 0.61mm ống sẽ có thể bị nứt vỡ vạc dẫn đến dò rỉ gas. Như vậy là chúng ta hoàn thành xong các bước Tháo lắp điều hòa không khí Inverter. Hiện tại điều hòa đã sẵn sàng hoạt động. bạn hãy cho máy hoạt động thử và kiểm tra xem đường nước thải có hoạt động tốt không. nếu điều hòa đã thổi ra hơi lạnh và đường ống nước thải có nước chảy ra thì quá trình lắp đặt của Các bạn đã hoàn toàn đúng với quy trình.
  [​IMG]
  Khoản chi tổn phí sẽ móc hầu bao của Anh chị phổ biến nhất đó đang là ống đồng. Với máy điều hòa khái quát và điều hòa Inverter gas R410A riêng Các bạn có thể tìm ống đồng này tại bất cứ cửa hàng bán vật tư điện lạnh nào với giá chỉ từ 230.000đ đến 360.000đ một cuộn dài 15 mét cho 2 cái ống phi 6 và phi 10 có độ dày 0.61mm, nghĩa là chỉ khoảng 15.000 đến 25.000đ/ mét ống. Với một chiếc máy lạnh, các bạn cần 2 đoạn ống đồng cho toàn chiều dài lắp đặt bao gồm 1 ống phi 6 và 1 ống phi 10 hoặc 2 ống phi 10 tùy máy. ví như này công ty Soloha cần 1 phi 6 và 1 phi 10. Vì vậy giá cho 1 mét Tháo lắp điều hòa sẽ là khoảng 40.000 đồng/ mét lắp đặt.

  Trong khi đó, các vô cùng thị điện máy sẽ tính gộp sẵn giá 2 loại ống đồng này vào 1 giá là 150.000 – 180.000 đồng/mét lắp đặt. Như vậy giá tiền ống đồng đã bị đội lên gấp gần 4 - 5 lần so với giá thực tiễn. nếu địa hình lắp đặt của nhà bạn bắt buộc phổ biến ống này thì khoản chi phí này sẽ đội lên rất lớn, Hiện giờ số tiền chênh lệch không phải nhỏ. Dưới đây là bảng giá vật tư Lắp đặt điều hòa cho máy điều hòa không khí Inverter dùng Gas R410A được công ty Soloha tham khảo tại những cửa hàng bán vật tư điện lạnh khu vực Quận Hà Đông đô thị Hà Nội.

  dòng máy cửa hàng chúng tôi lắp đặt trong bài hướng dẫn này cần tới 8 mét ống đồng Phi 6 và Phi 10 để nối dàn lạnh với dàn nóng. Dây điện và các vật tư khác cũng có chiều dài tương tự tuy nhiên những vật tư này sẽ không bị đội giá lên do chúng có giá phải chăng sẵn, đội giá cao thì không hợp lý. nếu tính theo bảng giá vật tư mà tổ chức lắp đặt cung cấp là từ 150.000đ đến 180.000đ cho một mét ống đồng thì công ty chúng tôi sẽ phải chi khoảng 1.200.000đ đến 1.500.000đ cho riêng tiền ống đồng. Trong khi đó ví như tính theo chi phí ống đồng được bán tại các Showroom vật tư điện lạnh thì con số này lại chỉ là 40.000đ/ mét, tám mét ống của cửa hàng chúng tôi chỉ mất khoảng 320.000đ.

  Và chi chi phí thực tế nếu dùng dịch vụ Lắp đặt điều hòa của chính các trung tâm điện máy thì cửa hàng chúng tôi sẽ phải trả liên hệ 902+1180 = 2.080.000 đồng. Đắt gấp đôi so với tự chọn ống đồng. Do đó trường hợp bạn không thể tự lắp đặt thì bắt buộc tự tậu vật tư về cho các đơn vị lắp điều hòa thực hiện lắp và chỉ trả họ tiền công lắp máy, như vậy sẽ không bị "luộc" ở tại tiền ống đồng. Hãy chia sẻ để người cùng được biết, hi vọng với bài hướng dẫn của công ty chúng tôi bạn sẽ có thể tự lắp đặt chiếc điều hòa của mình tại nhà một bí quyết dễ dàng. Chúc Quý khách thành công!
   

Chia sẻ trang này