1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

chăn điện giá rẻ có thành phần như nào?

Thảo luận trong 'Dành Cho Địa Điểm Chia Nội Thất Phòng Tắm' bắt đầu bởi xechobe678, 20/5/17.

 1. xechobe678

  xechobe678 New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chăn điện Hàn Quốc từ lâu đã khẳng định được chất lượng và lòng tin của người sử dụng Việt, mặt hàng chăn điện Việt Nam của Hàn Quốc luôn bán chạy và hút hàng hơn các loại chăn đệm điện của nước khác. Vậy cấu tạo chung của chăn điện Việt Nam thế nào, chúng ta cùng khám phá trong bài viết này.
  kích tấc chăn điện giá rẻ
  Chăn điện Hàn Quốc phần lớn có kích tấc chung là 1.35m X 1.8m (kích thước chăn dành cho 2 người nằm). ngoại giả,Chăn điện Hàn Quốc còn có loại dành cho giường đơn với kích tấc hẹp hơn là 1,05*1,8m
  Nguồn điện dùng cho chăn điện Nhật Bản
  chăn điện giá rẻ dùng nguồn điện phổ thông ở Châu Á là 220V/60Hz. Nguồn điện này rất thuận lợi vì hạp với lưới điện chung ở Việt Nam, một số loại chăn điện cao cấp của các nước phương tây sử dụng nguồn điện 110v rất bất tiện vì cần trung gian qua bộ đổi nguồn
  Cấu tạo của Chăn điện Hàn Quốc
  chăn điện được cấu tạo từ 2 hoặc nhiều lớp vải (nếu là chăn điện Việt Nam cotton) hoặc lớp nhung (nếu là chăn điện nhung) trong đó có lớp bông mỏng, nhẹ giữ nhiệt tốt và tạo độ êm xốp. Ngoài ra, chăn điện Hàn Quốc nhung còn có thêm 1 lớp chống trượt, tránh xê dịch chăn trong khi ngủ (tùy thuộc vào mỗi sản phẩm có hay không có lớp chống trượt)
  Bên trong lớp vải của chăn điện có các sợi dây dẫn nhiệt được làm bằng sợi thuỷ tinh, hoặc sợi cacboon chịu nhiệt tốt mà không gây giật điện. Các sợi dây dẫn nhiệt thiết kế chạy lan rộng bên trong chăn.
  Bộ điều khiển nhiệt được làm từ vật liệu nhựa bền chịu nhiệt. Có các nấc nhiệt từ số 1 tới số 7 tương ứng với các nấc nhiệt độ khác biệt từ ấm đến nóng.
  Núm xoay của bộ điều khiển có nhiều dạng, núm ngang hoặc núm dọc.
  Khách hàng xem thêm sản phẩm tại: http://babikid.vn/danh-muc/chan-dien-chinh-hang/
   

Chia sẻ trang này